Quà tặng quảng cáo là gì? Vật phẩm doanh nghiệp

Cuộc sống ngày càng trở nên sinh động hơn với những món quà tặng ý nghĩa. Trong đó quà tặng quảng cáo cũng được chú trọng. Vậy quà tặng quảng cáo là gì? Và danh sách những món vật phẩm doanh nghiệp thường dùng.

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo chính là những sản phẩm được các doanh nghiệp đặt sản xuất theo yêu cầu nhằm thay lời cám ơn, tri ân tới khách hàng, đối tác, người thân… Hoặc là những món quà tặng đính kèm nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Món quà tri ân này cũng sẽ đóng vai trò quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, đó cũng chính là một chiến dịch marketing thương hiệu.

Hiện nay, quà tặng quảng cáo thường phổ biến với các ngày sự kiện như: tết, ngày lễ hoặc là ngày kỉ niệm thành lập công ty… trong mỗi dịp sự kiện việc có những món quà tri ân tới khách hàng đối tác thể hiện sự tôn trọng, từ đó tạo cái nhìn ấn tượng.

Thế nhưng để có món quà thật ý nghĩa và ấn tượng khi thực hiện quà tặng quảng cáo cần chú ý:

  • Các thông điệp quảng cáo
  • Quà tặng hữu dụng, thiết thực
  • Tặng không kèm điều kiện ràng buộc

Bất kì loại quà tặng nào có khả năng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều có thể ứng dụng, hiện tại phổ biến trên thị trường với một số nhóm như sau:

  • Quà tặng kèm không bán: là một hình thức để thúc đẩy doanh số đối với các mặt hàng bày bán tại siêu thị, một số nhóm ngành như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng…
  • Quà tặng ưu đãi: được áp dụng nếu như khách hàng mua hàng đạt một mốc nào đó. Doanh nghiệp có thể tạo các quản lý khách hàng với các hạn mức như: vàng, bạc, bạch kim…
  • Quà tặng doanh nghiệp: quà tặng doanh nghiệp chính là những món quà thay lời cám ơn tri ân đến với đối tác, khách hàng. Ngoài ra nó cũng là một chiến dịch marketing với khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Bước Tiếp

1. Quà tặng pha lê

Những chiếc cúp pha lê ý nghĩa, là biểu trưng cho sự chiến thắng, những nỗ lực… cúp pha lê trở thành món quà ý nghĩa của doanh nghiệp để thể hiện trong các sự kiện quan trọng đối với công ty. Như lễ kỷ niệm, khai trương, một cuộc thi doanh nghiệp…

quà tặng pha lê

>>> Tham khảo thêm sản phẩm quà tặng pha lê

2. Quà tặng gốm sứ

Có lẽ đây là một trong những hình thức sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ nó là truyền thống lâu đời của người Việt. Với gốm sứ được thực hiện tinh tế, có tính thẩm mỹ riêng và đặc biệt là ý nghĩa tinh thần mà nó đem lại.

Sản phẩm từ gốm sứ có thể đặt làm quà tặng như: Chén, dĩa, bộ bình trà, ly sứ…

qua-tang-gom-su-2

>>> Tham khảo thêm sản phẩm quà tặng gốm sứ

3. Quà tặng quảng cáo

Đây chính là những món quà được sử dụng rộng rãi, có thể tặng kèm ưu đãi các sản phẩm, tặng riêng với khách hàng, món quà thân thiết đối với người thân và bạn bè.

Quà tặng quảng cáo gồm nhiều hình thức, phong phú và đa dạng. Các vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp sẽ thực hiện các vai trò truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu.

TOP các vật phẩm được sử dụng nhiều nhất: đồ may mặc (áo thun, nón…), đồ để viết (văn phòng phẩm), tách, chén, đĩa…, lịch tết…

quà tặng quảng cáo

 

Xã hội ngày càng hiện đại, việc thúc đẩy thương hiệu vô cùng khó khăn và cạnh tranh cao, vì vậy thực hiện chiến lược marketing và truyền thông cần được duy trì, tạo ấn tượng và có sự kết nối với khách hàng.

Thế nhưng để thực hiện thành công cần có sự tìm hiểu và hỗ trợ từ nhiều phía cũng như khả năng hoạt động tốt của bộ phận truyền thông doanh nghiệp.

Vì vậy để lựa chọn được loại sản phẩm quảng cáo cụ thể, đem lại lợi ích phù hợp chi phí cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ Bước Tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí với các tư vấn nhiệt tình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.