In túi giấy giá rẻ Bình Dương

Túi giấy đang được sử dụng nhiều trong các Doanh nghiệp và đời sống hàng ngày. Vậy túi giấy là gì? Công nghệ in và chất liệu túi giấy nào được sử dụng nhiều? Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng và bạn đọc hiểu rõ thêm nhé

in túi giấy giá rẻ bình dươngIn túi giấy là gì?

Túi giấy là vật phẩm được chế tạo từ giấy thuộc nhiều chất liệu khác nhau. Túi giấy được dùng nhiều nhờ sự tiện lợi cũng như bảo vệ mội trường.

In túi giấy là hình thức đưa những đặc trưng, thông tin mỗi doanh nghiệp muốn gửi đến Quý Khách hàng, đối tác thông qua những công nghệ in khác nhau.

Những thông tin thường được in trên túi giấy bao gồm:

  • Tên Doanh nghiệp
  • Logo
  • Slogan
  • Hình ảnh và thông điệp của Doanh nghiệp

Chất liệu in túi giấy

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sản phẩm đựng bên trong túi mà Doanh nghiệp sẽ lựa chọn và được đội ngũ nhân viên của Bước tiếp tư vấn sử dụng chất liệu phù hợp. Dưới đây là một số loại giấy được sử dụng phổ biến cho việc in túi giấy:

– Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn được gọi là giấy xi măng, được sử dụng để in thành phẩm làm túi đựng quà, túi đựng sản phẩm,… Loại giấy này được phân biệt dựa vào màu sắc là nâu và trắng.

Giấy Kraft được biết đến với ưu điểm dẻo dai, thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và đặc biệt là giá thành rẻ

– Giấy Ivory

Giấy Ivory là giấy có màu trắng sáng, định lượng có thể lên đến 350gms, được phân thành 2 loại cơ bản là FBB và Ivory Kraft.

Giấy Ivory thường được in túi giấy để dùng đựng thực phẩm sống, thực phẩm chín, đồ ăn nhanh nhờ đặc tính dai, xốp và chịu lực tốt. Bên cạnh đó, còn được sử dụng in túi giấy đựng những mặt hàng cao cấp.

– Giấy Couches

Trong ngành in ấn, giấy Couches được ưa chuộng nhiều nhờ được phủ bề mặt bóng láng và mịn, tạo ra màu sắc tươi sáng cho thành phẩm.

Giấy Couches thường được sử dụng in túi đựng quần áo hoặc đồ trang sức.

chất liệu in túi giấy

– Giấy Duplex

Giấy Duplex thường được sử dụng cho các shop quầ áo, mỹ phẩm và túi đựng quà tặng nhờ độ cứng và dày. Ngoài ra, độ sắc nét sau in của giấy duplex khá cao nhưng giá lại vừa phải.

– Giấy Mỹ Thuật

Với những sản phẩm túi giấy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì giấy mỹ thuật chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Giá thành của túi giấy mỹ thuật cao hơn nhiều so với các loại túi giấy khác nhưng chất lượng và thành phẩm mang lại hiệu quả khá cao.

Kích thước in túi giấy

Kích thước túi giấy được chia làm 2 dạng: In túi giấy đứng và in túi giấy ngang

Túi đứng

Dài(mm) Rộng(mm) Cao(mm)
290 100 410
300 90 400
200 120 255
130 60 140

Túi ngang

Dài(mm) Rộng(mm) Cao(mm)
320 100 380
230 80 330
230 75

280

Ngoài ra, Bước Tiếp sẽ thiết kế và in túi giấy dựa vào kích thước và nhu cầu mà Khách hàng mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Quy trình In túi giấy tại Bước Tiếp:

Bước 1: Nhận thông tin Khách hàng

Để cung cấp mẫu túi giấy chất lương, Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác bao gồm:

  • Tên thương hiệu
  • Danh mục sản phẩm
  • Địa chỉ, số điện thoại liên hệ
  • Hình ảnh minh họa

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chọn mẫu túi giấy, chất liệu và kích thước phù hợp với nhu cầu sản phẩm của Khách hàng.

Bước 2: Thiết kế mẫu in túi giấy

Dựa trên những thông tin Khách hàng cung cấp và xác nhận, đơn vị in ấn sẽ tiến hành thiết kế mẫu túi.

Thông thường mẫu túi sẽ được đưa ra từ 1 – 2 thiết kế dựa trên yêu cầu của Khách hàng

Bước 3: In và gia công túi giấy

Túi giấy sẽ được in sau khi thống nhất thiết kế, tiến hành lựa chọn phương pháp in và chất liệu. Tiếp theo, để hoàn thành sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện các bước là: gấp, dán túi, đục lỗ, đóng khoen hay xỏ dây cho túi giấy.

quy trình in túi giấy giá rẻ

Bước 4: Giao hàng và chăm sóc khách hàng

Để hoàn thành việc gia công đơn hàng, Bước Tiếp sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm đóng gói, để giao đến khách hàng đúng thời gian như đã thỏa thuận.

Không thể phủ nhận hiệu quả của việc Marketing thông qua túi giấy trong quá trình phát triển ngày nay. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự trân trọng, tri ân đến với Khách hàng. Dù sử dụng ở một phương diện nào đó thì túi giấy vẫn luôn thể hiện sự quan trọng.

Như vậy, Bước Tiếp đã tổng hợp lại thông tin In túi giấy là gì? Chất liệu và quy trình in. Hi vọng các thông tin trên hữu ích với Quý vị.

Bước Tiếp là công ty in túi giấy giá rẻ tại Bình Dương được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khi in túi giấy với số lượng lớn quý Khách hàng sẽ được chiết khấu cao với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với Bước tiếp để được tư vấn miễn phí.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.