In tem dán sản phẩm thế nào là chuẩn?

1. Tem dán sản phẩm là gì? Công dụng của nó? Tem dán sản phẩm, hay còn gọi là nhãn dán, decal của sản phẩm là một miếng giấy, miếng nhựa mỏng được in ra để dán vào sản phẩm.

Thay vì phải in trưc tiếp thương hiệu lên sản phẩm với công nghệ cao hơn, giá thành tăng; giờ đây, chỉ cần in tem nhãn và dán vào là sản phẩm đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Chính vì thế, tem dán được coi là một phần không thể thiếu của bao gói sản phẩm.

Nhãn dán sản phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Về cơ bản, tem nhãn cũng như bao bì, nó giúp doanh nghiệp mô tả được chi tiết về sản phẩm cho khách hàng, từ những thông số riêng như ngày sản xuất, hạn sử dụng,..;nguồn gốc xuất xứ cho tới thương hiệu. Việc in tem nhãn sản phẩm sẽ là cái giúp phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, không có nó thì sản phẩm sẽ không được hợp pháp hóa và không được phép lưu thông trên thị trường. Có thể nói, một sản phẩm không có nhãn dán giống như một con người không có chứng minh thư vậy, sự tồn tại, lưu thông của nó không được đảm bảo, an toàn.

Tem nhãn sản phẩm, giống như bao bì, là một công cụ đóng vai trò lớn trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nó luôn gắn liền với sản phẩm, góp phần đưa sản phẩm nói riêng và hình ảnh thương hiệu nói chung đi khắp muôn nơi, từ nơi sản xuất lên kệ hàng của siêu thị, từ kệ hàng siêu thị về đến từng nhà, đến tay từng khách hàng, tạo ra giá trị của riêng nó.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.