in-lich-tai-buoc-tiep

IN LỊCH GIÁ RẺ

In lịch luôn là nhu cầu lớn mỗi độ tết đến xuân về. Lịch để theo dõi ngày tháng năm và cũng giúp ta quản lý thời gian tốt hơn trong công việc.

in-lich-tai-buoc-tiep

In lịch theo yêu cầu

Công ty TNHH Bước Tiếp cung cấp dịch vụ in lịch giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. In lịch chất lượng cao giá tốt với lịch để bàn, lịch treo tường… để tặng đối tác khách hàng, nhân viên…

Chúng tôi nhận in lịch theo yêu cầu từ lịch để bàn cho tới lịch treo tường, chỉ cần quý khách đưa yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng. Lịch không đơn giản chỉ là một món quà ý nghĩa, mà nó còn có thể là một hình thức marketing thương hiệu.

Tại Bước Tiếp chúng tôi đáp ứng in lịch

 • In lịch block
 • In lịch để bàn
 • In lịch độc quyền
 • In lịch treo tường…

Các sản phẩm đều được Bước Tiếp đảm bảo về chất lượng, phục vụ đa dạng mẫu mã, chất liệu. Tùy vào nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng.

Quy trình in lịch tại Bước Tiếp

In lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch lò xo… tại Bước Tiếp với sự chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đảm bảo tiến độ của khách hàng.

Công Ty TNHH Bước Tiếp đảm bảo cam kết về chất lượng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từ các sản phẩm đã cung cấp trên thị trường tạo uy tín về thương hiệu. Chúng tôi hoạt động với:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tính sáng tạo cao trong các mẫu lịch
 • Sử dụng công nghệ in hiện đại, cho sản phẩm sắc nét đẹp màu.
 • Giá tốt nhất thị trường, miễn phí giao hàng nhanh
 • Có in test màu sản phẩm theo yêu cầu

Để tiện lợi và sản phẩm của quý khách có chất lượng cao in đẹp nhất chúng tôi sẽ tiến hành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về mẫu mã lịch, số lượng lịch, quy cách…
 • Bước 2: Báo giá theo yêu cầu ( thiết kế mẫu nếu chưa có bản thiết kế)
 • Bước 3: in test, sau đó quý khách duyệt mẫu để tiến hành in số lượng như đã trao đổi
 • Bước 4: Giao hàng

Mỗi sản phẩm lịch quý khách đặt in đều là những sản phẩm Bước Tiếp nỗ lực để hoàn thành giúp khách hàng hài lòng.

Phân loại lịch để in ấn

Mục đích sử dụng lịch in có nhiều ý nghĩa khác nhau, cũng chính vì thế lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, kích thước in phù hợp vô cùng quan trọng. Vậy cùng tìm hiểu các kiểu in lịch cơ bản nhé

1. Lịch để bàn

Lịch để bàn là dạng lịch phổ biến được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay, vì kiểu dáng đơn giản gọn gàng có thể thuận tiện sử dụng. Kiểu dáng lịch để bàn cũng vô cùng đa dạng, đó là kiểu lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M với kích thước có thể lựa chọn đó là:

Lịch để bàn chữ A có kích thước 17 x 24, 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm.

Lịch để bàn chữ M có kích thước 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc được làm theo yêu cầu).

Với nhiều lợi ích đem lại, lịch để bàn giá rẻ lại còn có thể trở thành vật trang trí cho góc bàn làm việc, có thể ghi chú những thông tin cần lưu ý, mốc thời gian quan trọng…

Trong thế giới công nghệ số hiện đại, nhưng lịch bàn vẫn được ưa chuộng, đặc biệt nó được thiết kế sang trọng để là những món quà độc đáo, lịch sự và tinh tế đối với các doanh nghiệp.

– Lịch để bàn chữ A

Mẫu lịch để bàn chữ A là dạng phổ biến nhất trong lịch để bàn. Vì kiểu dáng theo hình chữ A, có phần đế phía dưới giữ thăng bằng cho cuốn lịch, giúp cuốn lịch có thể dễ dàng đặt tại các vị trí khác nhau…

Lịch chữ A có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt theo yêu cầu, thiết kế độc quyền sử dụng làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân trong gia đình vào mỗi dịp tết.

– Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M có phần khác chữ A ở chỗ có thêm phần để ghi chú, dùng để ghi lại các thông tin quan trọng nhanh chóng.

2. Lịch treo

Lịch treo tường rõ ràng là để treo nhưng nó cũng có nhiều kiểu dạng khác nhau.

– Lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần được thiết kế mỗi tuần là một trang bao gồm hình ảnh theo chủ đề và số lịch. Ưu điểm của lịch tuần là giúp chúng ta dễ dàng nắ bắt mốc thời gian, sắp xếp tiến độ…

Cũng như những dạng lịch khác, lịch treo tường 52 tuần có thể đặt thiết kế theo yêu cầu về màu sắc, mẫu mã, hình ảnh giúp quý vị tặng đối tác, khách hàng như một món quà ý nghĩa.

lịch-treo-52-tuần

– Lịch treo lò xo 7 – 13 tờ

Lịch treo lò xo chúng ta dễ dàng bắt gặp tại các gia đình, chúng được sử dụng treo tường như một vật trang trí thường niên trong phòng khách.

Lịch lò xo có thiết kế 1 trang bìa đầu và mỗi tờ tiếp theo được thiết kế 2 tháng hoặc 1 tháng/ 1 tờ. Tùy thuộc vào lĩnh vực và công ty lịch sẽ có hình ảnh và chủ đề khác nhau.

Kích thước lịch lò xo: 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm…

– Lịch bloc 365 ngày

Lịch treo dạng bloc với mỗi ngày là 1 tờ lịch, dùng để thể hiện thông tin chi tiết của ngày hôm đó…

Lịch bloc có các size kích thước cơ bản, đó là: lịch bloc nhỏ, lịch bloc trung, lịch bloc đại, lịch bloc cực đại.

Lịch bloc có thể để treo tường như một đồ dùng trang trí, ở nước ta đây là một trong những dạng lịch cổ nhất được nhiều gia đình sử dụng. Lịch có thể sản xuất theo yêu cầu dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác.

3. Lịch độc quyền

Đó là lịch được đặt thiết kế theo yêu cầu, mang tính chất riêng biệt. Riêng của cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp. Lịch độc quyền có các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của quý khách, logo thương hiệu… là một món quà và có thể là một giải pháp marketing được lựa chọn.

Chất liệu in lịch

Như đã nói, chất liệu in lịch là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp, sự sang trọng của cuốn lịch. Vì thế lựa chọn chất liệu phù hợp với loại lịch quý vị lựa chọn là cần thiết. Một số loại giấy được sử dụng nhiều để in lịch:

– Chất liệu giấy Couche

Giấy couche là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong in lịch để bàn. Bởi đây là loại giấy có bề mặt trơn mịn, sáng bóng với độ dày và cứng. Chất liệu giấy couche cũng cho chất lượng ảnh được in sắc nét hơn, màu sắc sinh động hơn.

– Giấy Bristol

Nằm trong top được sử dụng làm chất liệu in lịch phổ biến. Giấy Bristol có độ mịn cao, bề mặt xốp và khả năng bám màu cực tốt… chính vì thế giá thành có thể cao hơn so với các loại giấy khác.

– Giấy Ford

Là dòng chất liệu giấy phổ thông với nhiều sự lựa chọn từ khách hàng. Màu sắc đa dạng, với nhiều kích thước lựa chọn.

– Giấy mỹ thuật

Là một trong những loại chất liệu giấy có giá thành cao so với mặt bằng chung trong chất liệu giấy in. Chất lượng giấy cao cấp có độ bền, màu sắc cực tốt vì vậy sử dụng giấy in mỹ thuật có thể cho thấy lịch có sự sang trọng, đẳng cấp riêng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.