In hiflex là gì? Chất liệu bạt hiflex

Bạt in hiflex là gì? Tại sao lại trở nên phổ biến trong ngành quảng cáo? Hãy cùng Bước Tiếp tìm hiểu mẫu bạt in hiflex này có ưu điểm như thế nào nhé?

Trong ngành quảng cáo in ấn bạt, biển hiệu là vô cùng quan trọng, bởi đó là một tuyệt chiêu thu hút khách hàng. Cũng chính vì thế mà chất liệu để sử dụng in bạt trở nên phong phú và đa dạng.

Bạt hiflex là gì?

Bạt hiflex là vật liệu in được sử dụng với các thành phần chính là nhựa (PVC). Màu sắc của chúng là màu trắng sữa, một số loại dày hơn thì có mặt phía sau là màu xám. Với vật liệu là nhựa chúng đảm bảo khả năng hoạt động trời tốt, chịu được ảnh hưởng từ thời tiết.

Bạt hiflex xuất hiện đã từ lâu trên thị trường, kể từ khi xuất hiện loại vật liệu này đã dẫn đầu trong các loại vật liệu cho ngành in kỹ thuật số. Với chất lượng tốt, đảm bảo mọi môi trường, giá thành phải chăng thực sự bạt hiflex đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp in ấn.

Ngoài ra, để đáp ứng in ấn kích thước lớn thì ngoài hiflex, thì chọn in PP hay decal đều không thể đáp ứng.

Phân loại bạt hiflex

Với các ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác, hiflex còn có thể treo, hoặc khoan vào các bề mặt lớn như tường, biển hiệu quảng cáo lớn ngoài trời. Vì thế mà chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo lớn.

Để đáp ứng nhiều hình thức sử dụng, bạt hiflex có nhiều loại khác nhau với mức giá cũng khác nhau. Theo đó, chúng có 3 mức độ bạt khác nhau:

  • Loại mỏng:

dày từ 0,32 – 0,34mm, loại này có khả năng xuyên sáng

  • Loại trung bình:

0,36 – 0,38mm loại này thường dùng để treo vì khả năng xuyên sáng vừa, thông thường phù hợp với bang rôn treo, phông bạt cho các sân khấu, sự kiện.

  • Loại dày:

Dùng để căng bạt kích thước lớn, treo ở ngoài trời chịu nhiều sự tác động của thời tiết.

Bạt hiflex sau khi được in ấn theo yêu cầu sẽ được phủ một lớp màng mỏng lên bề mặt để bảo vệ các hình ảnh và chi tiết đã được in trên đấy.

phan-loại-bạt-hiflex

In bạt hiflex tại Bước Tiếp

Bước Tiếp đơn vị chuyên in ấn kỹ thuật số đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong đó in bạt hiflex là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp và đáp ứng khách hàng nhanh chóng.

  • Giá thành cạnh tranh
  • Chất lượng bạt hiflex bền chắc, đảm bảo mọi hoạt động ngoài trời
  • Có thể tái sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bạt hiflex là một trong những vật liệu đi đầu trong in ấn chuyên nghiệp, tạo nên sự đột phá cho các chiến dịch quảng cáo.

In bạt hiflex tại Bước Tiếp đảm bảo mọi chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng tiến độ của khách hàng. In ấn Bước Tiếp luôn hỗ trợ nhiệt tình, hãy liên hệ chúng tôi để nhận hỗ trợ về ý tưởng in ấn quảng cáo của bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.